Hành hương về đất Đất Phật Ấn Độ - Nepal Giá: Liên hệ Khuyến mại: Liên hệ Chủ đề: Châu Á Nhóm tour: Châu Á Tham gia chương trình hành hương của TouristViet, Quý khách sẽ có cơ hội theo dấu chân Đức Phật và chiêm bái Tứ Đại Động Tâm thiêng liêng: Lâm Tỳ Ni -...
Điểm đi: Hà Nội
Điểm đến:
Thời gian khởi hành: 22/02/2020 Số ngày: 9 ngày 8 đêm Phương tiện: Máy Bay
  • Lịch Trình

NGÀY 1: HÀ NỘI - KOLKATA - BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG ĂN:SÁNG/TRƯA/CHIỀU

 

Sáng:  Rạng sáng, xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành ra sân bay Nội Bài làm thủ tục đáp chuyến bay khởi hành đi Kolkata, tiếp tục nối chuyến đi Gaya (Bồ Đề Đạo Tràng)

Chiều: Đến nơi, Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Sau bữa tối, đoàn ra Bồ Đề Đạo Tràng cầu nguyện. Nếu có cơ duyên đoàn sẽ được gặp Thượng toạ trụ trì chùa Bồ Đề Đạo Tràng và nghe Ngài thuyết bài pháp về lịch sử  Bồ Đề Đạo Tràng.

            Nghỉ đêm tại khách sạn Delta *** hoặc tương đương.

NGÀY 2: BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG - VƯƠNG XÁ - BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG ĂN:SÁNG/TRƯA/CHIỀU

 

Sáng:  Sau bữa sáng, Quý khách khởi hành đi Vương Xá Thành (77 km) – Kinh đô đầu tiên của Vương quốc cổ Ma Kiệt Đa, xưa kia là trung tâm nghiên cứu Phật giáo qua nhiều thế kỷ và cũng là nơi Đức Phật giảng hai bài thuyết pháp nổi tiếng của mình. Đoàn tham quan Vườn trúc lâm Venuvana - khu vườn vua Tần Ba Sa La dâng cho Đức Phật và Chư tăng, cũng là nơi Đức Phật thuyết bộ kinh Đại Phước, Linh Thứu Sơn  – nơi Đức Thế tôn thường ngự để thuyết pháp khi còn tại thế, cũng là nơi Đức Phật thuyết kinh Đại thừa và kinh Diệu pháp Liên hoa, Trại giam vua Tần Ba Sa La - nơi nhà A–Xá Thế giam giữ cha mình là vua Tần Ba Sa La, Đại Học Phật Giáo Na Lan Đà – một trong những đại học lớn nhất thế giới được xây dựng vào thế kỷ thứ 5 trước Công Nguyên và là nơi Đức Phật Mahavir đã giảng dạy nhiều năm.

Chiều: Khởi hành về Bồ Đề Đạo Tràng. Ăn tối tại nhà hàng địa phương.

Nghỉ đêm tại khách sạn Delta *** hoặc tương đương

NGÀY 03:BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG–VƯƠNG XÁ–BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG (ĂN: SÁNG, TRƯA, CHIỀU)

 

Sáng:  Sau bữa sáng, Quý khách khởi hành đi Vương Xá Thành (77 km) – Kinh đô đầu tiên của Vương quốc cổ Ma Kiệt Đa, xưa kia là trung tâm nghiên cứu Phật giáo qua nhiều thế kỷ và cũng là nơi Đức Phật giảng hai bài thuyết pháp nổi tiếng của mình. Đoàn tham quan Vườn trúc lâm Venuvana - khu vườn vua Tần Ba Sa La dâng cho Đức Phật và Chư tăng, cũng là nơi Đức Phật thuyết bộ kinh Đại Phước, Linh Thứu Sơn  – nơi Đức Thế tôn thường ngự để thuyết pháp khi còn tại thế, cũng là nơi Đức Phật thuyết kinh Đại thừa và kinh Diệu pháp Liên hoa, Trại giam vua Tần Ba Sa La - nơi nhà A–Xá Thế giam giữ cha mình là vua Tần Ba Sa La, Đại Học Phật Giáo Na Lan Đà – một trong những đại học lớn nhất thế giới được xây dựng vào thế kỷ thứ 5 trước Công Nguyên và là nơi Đức Phật Mahavir đã giảng dạy nhiều năm.

Chiều: Khởi hành về Bồ Đề Đạo Tràng. Ăn tối tại nhà hàng địa phương.

            Nghỉ đêm tại khách sạn Delta *** hoặc tương đương. 

NGÀY 04: BỒ ĐÀO ĐẠO TRÀNG - BA LA NẠI (ĂN: SÁNG, TRƯA, CHIỀU)

 

Sáng:  Sau bữa sáng, Đoàn tham quan và viếng Thánh địa Đệ nhị Đại động tâm Bồ Đề Đạo Tràng với: Tháp Đại Giác - được xây dựng cạnh cây Bồ Đề, nơi ghi dấu các sự kiện quan trọng khi Đức Phật đắc đạo.Trước khi vào trong đền, quý khách đến chiêm bái 01 tảng đá có hình tròn đặt phía bên trái sân, trên mặt đá có 02 dấu chân rất to của Đức Phật. Viếng cảnh Chùa của các nước Thái Lan, Nhật Bản, Tây Tạng, Sri Lanka, Bhutan… và tìm hiểu thêm về các kiểu kiến trúc đền chùa đặc trưng của từng quốc gia. Thăm An Việt Nam Phật Quốc Tự - ngôi chùa đầu tiên của Việt Nam trên vùng đất Bồ Đề Đạo Tràng. Sau đó, Xe đưa đoàn đi chiêm các dấu tích liên quan đến Đức Phật như: Sông Ni Liên Thiền, Làng Su Già Ta - nơi nàng Su Già Ta dâng bát sữa cho Đức Phật và cũng là nơi Đức Phật ném bát sữa xuống sông thề sẽ tìm ra sự giác ngộ.

Quý khách khởi hành đi Ba La Nại (330 km). 

Chiều: Quý khách sẽ có dịp được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp huyền bí nhất tại Ba La Nại như Bến Nước  bên bờ sông Hằng. Đây là một trong những điểm hành hương không thể thiếu tại Ba La Nại, nơi mà các tín đồ Ấn giáo thường tập trung để cầu nguyện và tẩy ô uế trần tục. Sau đó, đoàn chiêm bái: Thánh địa Đệ tam Đại động tâm "Vườn Lộc uyển Sarnath” – nơi Đức Phật đã chuyển Pháp luân, giảng bài pháp đầu tiên trong cuộc đời hành đạo, Tháp Dhamekha - địa điểm Đức Phật thuyết bài pháp đầu tiên cho 5 anh em Kiều Trần Như…

Đoàn ăn tối tại nhà hàng.

            Nghỉ đêm tại khách sạn Temple Town *** hoặc tương đương. 

NGÀY 05: BA LA NẠI – LÂM TỲ NI (ĂN: SÁNG, TRƯA, CHIỀU)

 

Sáng:  Sáng sớm, Quý khách xuôi thuyền ngắm bình minh và cầu nguyện trên dòng sông Hằng - theo truyền thuyết, sông Hằng là con sông linh thiêng đối với người Phật tử đại thừa vì xưa kia sau khi xá lợi của Đức Phật được phân chia cho tám quốc gia, Vua của thành Ba La Nại đã thả Xá Lợi Phật xuống sông Hằng. Người dân Ấn Độ luôn mơ ước trong đời có ít nhất 1 lần tắm trên dòng sông Hằng và khi chết thì được hỏa thiêu bên bờ sông Hằng tại Ba La Nại.

đoàn khởi hành qua biên giới Nepal, làm thủ tục nhập cảnh, tiếp tục hành trình đến Lâm Tỳ Ni - tọa lạc dưới chân dãy Himalaya. Cách 25km về phía đông của kinh thành Ca Tỳ La Vệ  xưa, nơi được cho là Đức Phật đã sống đến 29 tuổi.

Chiều: Đến nơi, đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương.

            Nghỉ đêm tại khách sạn Zambala *** hoặc tương đương. 

NGÀY 6: CÂU THI NA - LUCKNOW (320KM) - AGRA ĂN:SÁNG/TRƯA/CHIỀU

 

Sáng:  Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi Lucknow.

Chiều: Sau bữa trưa, Quý khách đáp tiếp chuyến tàu đi Agra (15.35 – 19.20). Đến Agra, xe đón đoàn đưa về ăn tối.

Nghỉ đêm tại khách sạn Siris 18 *** hoặc tương đương.

NGÀY 07: CÂU THI NA – LUCKNOW (320KM) – AGRA (ĂN: SÁNG, TRƯA, CHIỀU)

 

Sáng:  Sau bữa sáng, Đoàn đi chiêm bái Thánh địa Đệ nhất Đại động tâm Lâm Tỳ Ni với: Đền thờ Hoàng Hậu Mada - nơi ghi dấu sự kiện Đức Phật đản sinh, nơi đây, phụ nữ địa phương tin rằng sau khi thờ cúng sẽ giũ bỏ được lời nguyền vô sinh, Trụ đá vua A Dục - có niên đại trên 2000 năm do vua A Dục xây dựng kỷ niệm lần ghé thăm nơi Phật đản sinh.

            Sau đó, đoàn khởi hành đi Lucknow.

Chiều: Sau bữa trưa, Quý khách đáp tiếp chuyến tàu đi Agra (15.35 – 19.20).

            Đến Agra, xe đón đoàn đưa về ăn tối, nghỉ đêm tại khách sạn Siris 18 *** hoặc tương đương. 

NGÀY 8: NEW DELHI - KOLKATA- HÀ NỘI ĂN:SÁNG/TRƯA/TỐI SÂN BAY)

 

Đoàn tham quan Đền Hoa sen (Lotus temple), sau đó tự do mua sắm tại Đại lộ Janpath - một trong những trung tâm mua sắm nổi tiếng tại thủ đô New Delhi.

            Sau bữa trưa, xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay đi Kolkata. Tới Kolkata, đoàn ăn tối sau đó tiếp tục nối chuyến về Hà Nội. Nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 9: HÀ NỘI

 

Đến Nội Bài, Xe đón đoàn về trung tâm. Chia tay. Kết thúc chuyến đi

       

VPHN:Tuyến xa: 0908896363; ĐNA-HK-TQ:0908206363 VPHCM: 0908726363

 

Có thể bạn quan tâm:

0 vote
Danh sách tour liên quan
Du lịch Nhật Bản 6N5Đ I OSAKA - NARITA Du lịch Nhật Bản 6N5Đ I OSAKA - NARITA Giá: Liên hệ Khuyến mại: Liên hệ
Điểm đi: Hà Nội
Điểm đến:
Thời gian khởi hành: 14/02/2020 Số ngày: 6 ngày 5 đêm Phương tiện: Vietnam Airlines
Busan - Gyeongju 5N4Đ Busan - Gyeongju 5N4Đ Giá: Liên hệ Khuyến mại: Liên hệ
Điểm đi: Hà Nội
Điểm đến:
Thời gian khởi hành: 31/08/2020 Số ngày: 5 ngày 4 đêm Phương tiện: Máy Bay
Tour Thái Lan bay sáng về chiều Tour Thái Lan bay sáng về chiều Giá: Liên hệ Khuyến mại: Liên hệ
Điểm đi: Hà Nội
Điểm đến:
Thời gian khởi hành: 21/02/2020 Số ngày: 5 ngày 4 đêm Phương tiện: Việt Nam Airlines
Tin nổi bật
Hotline: 0912.685.161